• THỊT DÊ MỘT NẮNG

Thịt dê một nắng Ninh Thuận được chế biến từ thịt dê phi lê tươi không da qua nhiều công đoạn cầu kỳ, với mùi vị đặc trưng khác hẳn so với thịt bò một nắng hay thịt nai một nắng.

Thịt dê một nắng chế biến rất dễ dàng, chỉ cần nướng bếp than hay bếp gas là có được món ăn ngon, gia vị đi kèm là muối ớt kiến vàng. Trong trường hợp không có bếp than hay bếp gas, thì có thể sử dụng chảo để chiên thịt dê một nắng.


thịt dê một nắng muối kiến vàng

Ăn kèm với muối kiến vàng

thịt dê một nắng muối kiến vàng tphcm


Mua thịt dê một nắng muối kiến vàng ở đâu ngon TpHCM, Sài Gòn, Hà Nội?

Bạn muốn mua thịt dê một nắng muối kiến vàng, hãy gọi Nắng Gió để được tư vấn và có những phần thịt dê một nắng với muối kiến vàng. Nắng Gió là đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm thịt dê một nắng.

Giá thịt dê một nắng muối kiến vàng bao nhiêu tiền 1kg?

Bạn đang tham khảo giá thịt dê một nắng muối kiến vàng bao nhiêu 1kg, hãy gọi Nắng Gió để biết chi tiết giá thịt dê một nắng, quy cách đóng gói, hướng dẫn sử dụng. Hoặc tham khảo giá trên trang web của Nắng Gió.

Cách làm thịt dê một nắng muối kiến vàng

Thịt dê một nắng ngon nhất là làm từ thịt nạc đùi phi lê bỏ đi phần da, rửa sạch bằng rượu, sau đó ướp gia vị như sả, ớt, bột nêm. Sau đó cho thấm gia vị khoảng 6 đến 12 tiếng. Tiếp theo phơi 1 nắng giòn, đóng gói, bảo quản ngăn đông, sử dụng dần.

thịt dê 1 nắng muối ớt kiến vàng

Vậy là bạn cũng biết cách làm thịt dê một nắng rồi nhé, bạn cũng có thể tự làm ở nhà. Các bạn chú ý, nên lựa chọn thịt dê tươi ngon để chế biển sản phẩn thịt dê một nắng nhé. Với phần đùi dê hay thịt dê phi lê, bạn có thể mua tại Nắng Gió, bằng cách gọi Nắng Gió để có những phần thịt dê ngon nhất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

THỊT DÊ MỘT NẮNG

  • Thương hiệu - hãng Nắng Gió
  • Mã sản phẩm: THIT-DE-MOT-NANG
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 950,000VNĐ


Thẻ từ khóa: thịt dê một nắng, thịt dê phi lê 1 nắng, mua thịt dê một nắng ở đâu, giá thịt dê một nắng bao nhiêu 1kg, cách làm thịt dê một nắng

Thịt Đùi Dê Nắng Gió
Thịt Sườn Dê Nắng Gió
Ngọc Dương Dê Nắng Gió
Chân Dê Dựng Dê

Chân Dê Dựng Dê

150,000VNĐ

Thịt Dê Nguyên Con Móc Hàm
THỊT DÊ MỘT NẮNG
THỊT NAI TƯƠI PHI LÊ
Dê Nguyên Con Sống